Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Okay lang stretch marks. Bakit kanino mo ba palagi ipapakita tyan mo? Para sakin mga maaarte lang ayaw sa stretch mark kasi pinapakita ata sa madlang pipol yan sa facebook kaya hiyang hiya sila kapag may stretch marks hahaha