25 Weeks

Sabi nla masyado dawng malaki tyan ko for 6 months. Ano po ba tips para d masyadong lumaki? Update: ok naman daw ang laki ni baby sabi ni OB. Mejo affected lng ako kasi parang araw2 sa opisina sinasabi na malaki tyan ko. Since nabuntis naman ako d na ako kumain ng oily, salty tsaka sweets. 8 hrs lng din tulog ko every night. :(

25 Weeks
105 Replies

Akin din malaki, pero sakto lang laki ni baby sa loob, matubig daw ako tska malaki bahay bata kaya pala likoy din ni baby malaki space hehehe

Sasabihin naman po sainyo yan ng ob nyo kung need nyo diet para di masyado lumaki, wag maniwala sa sabi sabi, iwas din po kayo sa sweets😊

iba iba po talaga magbuntis ang mga babae.. meron din ung maliit magbuntis like me, pero basta healthy at normal si baby nothing to worry

Sa inyo malaki sa akin 5months2days hindi padin ganyan ka laki 🤔 Pero nagpaparamdam na si baby s a akin 😂 1sttimemomi💁‍♀️

Healthy diet po, my OB said kumain man tayu o hindi lalaki at lalaki si baby po. Kaya dapat healthy po kainin iwas po sweets and carbo.

gnyan lng ata kalaki tummy ko sis 31weeks naman ako.. nagworry naman kse sbi ng ob gyne ko maliit.. no idea ako kse ftm ako ehh

Sakin as long as sumusunod kami sa weight at height ni baby kahit gaano pa kabulwak yan alaws pake. Mahalaga healthy at normal.

Di naman kasi lahat ng tyan natin pariho yung laki momsh. Baka siguro marami lang tubig yung sayo. May iba din kasi pure baby lang.

5y ago

oo nga wala naman sa laki ng tyan yan ,may maliit ang Tyan pero nung lumabas yung baby ang laki

Normal lang yan mommy. Nung nagbuntis ako, ganjan din kalaki tummy ko. Kala p nga nung iba kambal pinagbubuntis ko. Hehe

Malaki rin po ang tummy ko and 6 months preggy rin..nung una kong ultrasound nakita na marami akong amniotic fluid..