Sleeping on the left side..

Sabi nla mas mabuti matulog sa left side.. pero bakit mas comfortable ako sa ryt side ko.. ganun din ba kayu?

11 Replies

Ako din po comfy sa right side. Tinanong ko to sa OB ko, hahah oki lang namn daw kahit ano sides wag lang tihaya. Pag right side may isang vessel lang daw na naiipit kasi and mejo sisikipnkay baby kapag naiipit un pero ok daw nmn kahit san basta comfy

Same! On my 2nd trimester, I sleep religiously sa left side. Pero now on my 3rd, feeling ko mas naiipit tyan ko sa left and sobrang comfy sa right na. Akala ko ako lang nakakaramdam neto kaya mejo guilty ako pag nag-ssleep sa ryt side hehe.

ako sa right ako ngayon comfy.. nung 2nd bby ko lagi aq nasa left side pero dun pag labas ni bby yung paa nya d magka pantay buti nlng na correct habang lumalaki cxa pantay nah .😁😁 kaya mas better left and right nlng po..

ako naman mas comfortable ng nkatihaya pero mataas ang unan at my unan din sa my paahan...sumasakit tummy ko kapag left or right side..basta nkatihaya lang an mas comfortable ako.

Mas comfortable din ako sa right side pero advisable daw na sa left side para maayos si baby and walang madaganan na organs

ako left side, pero nakakatulog din ako ng nakatihaya kase namamanhid na kalahati ng katawan ko ng lagi sa left side

same mas di Ako makahinga kapag nasa left side Ako pero pinapalit palit ko parin para mas sure😅

dati mas comfy ako sa left ngayon sa right na ewan ko lipat2 lang ako nang pwesto sa pag tulog

Same miii. Wala naman problema if sa right side. Basta wag lang back

ako sa right side din ako comfortable pag left kc parang naiipit