Nag-away kami ng lip ko

Sabi niya. "Palibhasa wala kang alam sa pera kasi wala ka namang pera, ako kailangan ko magtrabaho para may maipakain sa mga anak ko, ikaw ano papakain mo sa kanila? suso mo. Ikaw ano papakain mo sa sarili mo." Blahblahblah at marami pang iba. Padedemom ako at bigla ako napaisip oo nga nuh, simpleng may bahay lang pala ako, wala akong income, umaasa lang ako sa maisusubo niya sakin. Palamunin. Ang sakit pala.

1 Reply

Hayaan mo sya mommy... ndi nla naiintndhn kng gano dn khirap un everyday na ndi kumpleto tulog dhl mag aalaga ka ng baby mo. tapos gagawa kpa ng gawaing bhy. tpos paulit ulit lng un gagawin everyday. ndi nya naiisio na npaka importante ng nggawa mo. nkakatipid kau sa pgbili ng milk dhl breastfeeding ka, ndi kau kumuha ng yaya pra sa baby nyo at kaw mismo nag aalaga... cgro sabihin mo sknya na ndi porque may pinapasok sya pera sya lng may nggawa ksi importante dn un role mo e. ska bilang lalaki mas responsibility nya yn na sya tlg gumawa ng paraan pra may maibigay snyo pera. pag mlki ndin nmn baby mo mommy pde kdn magonline selling pra wala sya msabe sau...