Belly

Sabi nila subok na daw nila ang johnson baby oil para sa pusod ni baby, ang tanong pwede ba yon?

17 Replies

Bili ka fucidin cream yan lang din nakapatuyo sa pusod ni baby ko nine months na siya noon natuyo 5 days natuyo siya At green cross ethyl alcohol 70% dapat linis lang kuha ka bulak or cotton buds

Mga paano po ito gawin kase yong pusod niya bumalik sa sariwa may pula na malagkit kung bibigkisan ay dumidikit po sa paanong paraan po para matuyo agad

4y ago

Alcohol lang po everttime lilinisan ng pwet. Then linisan yung pusod gamit ang bulak and alcohol 3x a day

Ethyl alcohol sis mas madali makatuyo ng pusod ni baby. 5 days lang natuyo na yung sa baby ko. Lagay kanng liberal amount sa cotton and then pahid lang.

ilang months na po ba? wag nyo pong bigkisan para di makulob , gnyan din yung sa baby q dati, alcohol lng po, at wag padi2kitan or iba2ngga sa diaper.

4y ago

Bumalik po kase sa sariwa yong pusod dahil nabasa may pula po sa gitna malagkit

Tuyo na po ba ang pusod? If not alcohol lang po pang linis. If tuyo na, you can treat it as any part of the skin ni baby.

4y ago

Alcohol po muna

Wag po gumamit ng baby oil, hindi po inaadvise ng pedia natanong ko na po yan sa pedia ng baby ko.

70% isoprophyl alcohol without moisturizer.yan sis mabilis makatuyo ng pusod ni.baby

Alcohol muna kung hindi pa natatanggal pusod. Pagka tuyo na baby oil ang panlinis.

pag fresh pa ung pusod alhocol muna gang s sobrang tuyo na then saka na yung baby oil

4y ago

Yong isopropyl alcohol band-aid 70% yan naba yon pampabilis pangpatuyo sa pusod

Alcohol mas maganda mabilis matuyo at gumaling