33 weeks pregnant

Tanong lang po sa mga mommy dyan if rashes po ba to? anu po pwedi ipahid? mahapdi po kasi Johnson baby oil nilalagay ko 5 days nang ganyan kilikili ko

33 weeks pregnant
5 Replies

ngkaganto rin ako nunf 2nd trimester ko.wag nyo po kamutin ng maigi at wag po muna kayo gumamit ng deodorant.ako po kasi nagamit ako nun ng tawas lang .tinigil ko muna at hindi nadin muna ako nagshave ng kilikili.pluck lang ginawa ko.so far nawala ang pangangati.nung nawala na sya as in super nangitim kilikili ko pero wala nmn sugat.sana bumalik pa sa dati pgka anak..sa ngaun bumalik ulit ako sa tawas this time milcu nalang ang gamit ko at super onti lang maglagay after ligo.and ang sabon ko lang johnsons baby soap hindi ako nglalagay ng baby oil sa kilikili kasi mas lalo kapo mairritate jan pag nainitan.

mukhang na irritate na din po yan mhie. Pa check ka po sa derm or ask your OB anong pwede at safe ipahid jan. Sa situation ng kili-kili i think it is better to stop using oil po kasi mainit sa balat. Try to use yung mga baby soap or unscented one. Pero please pa check up mo.

8mo ago

ask ko nga po mamaya ob ko ilang days narin po kasing ganyan gumagamit po ako ngayon pang baby na soap naging ok narin hapdi niya di tulad dati na mahapdi talaga

Wag mo kakamutin mi. Use dove sensitive soap and lagyan mo ng physiogel ai cream or better consult your ob and derma

8mo ago

cge po. di nmn po siya makati mahapdi lang

mainit po yata sa balat yung baby oil mi. pacheck up mo po kaya parang mahapdi po yung ganyan.

8mo ago

subrang hapdi nga po ..ask ko po ngayon ob ko

canisten po bagay jan