SA PANGANAY LANG BA?

Sabi nila sa panganay ka lang daw magkakastretchmark pag sa pangalawa di na daw sa unang anak lang daw yun. Totoo ba? Kasi madami akong naging stretchmark sa Panganay ko natatakot akong madagdagan sa pangalawang pagbubuntis ko.

13 Replies

Hindi po totoo. ang pagkakaroon ng stretch marks is because sa pagkakamot daw which is parang true naman. ako ung sa panganay ko sobrang dami kong stretch marks to the point na naging 2 yrs old na panganay ko nung nakita nya tyan ko natakot sya hahaha. And ngayon 2nd baby ko andami ko na naman stretch marks hahaha

cguro po

Hindi lahat.. pero may mga swerte na ganun.. hehe. Ung pinsan ko, sa 3 pregnancies nia, lahat nagka new stretchmarks sya.. ung iba nadugtungan ung old scars.. Sakin naman, after pregnancy sa panganay ko lumabas mga stretchmarks.. kaya inaabangan ko na ngayong 2nd pregnancy ko baka ganon ult. Kc wla pa nalabas na bago e..

5y ago

Ako todo lagay ng human nature sunflower oil sa tiyan 2x a day. Paglampas ko ng 32 weeks untiunti naglabasan pa rin 😅