totoo

sabi nila kpag bilog na malapad ang tyan mo babae tapos maganda ka magbuntis kapag lalaki bilog na patulis tapos pangit kadaw kapag nagabubuntis totoo ba to ?

95 Replies

Pero pag my nagsasabe sakin nian ni ngingitian ko n lang kaht alam kong ndi totooo

Not true po maganda ako nag buntis palaayos at wala ng bago tummy lang pero boy po

Sa akin po di totoo kasi simula nung nagbuntis ako wala naman masyadong nagbago.

Ako pumangit tsaka ang itim ng batok and kilikili sobra pero girl baby ko hahaha

Sakin po hindi dn totoo.. baby girl sakkn pero hndi aq blooming magbuntis...

Not true.. Maganda ako magbuntis tpos malapad tiyan ko.. Pero baby boy xa..

Hindi naman patulis tyan ko pero ang baby ko boy, hugis bilog tyan ko.

Hindi din momsh blooming ako nung preggy pero baby boy anak ko. 😊

sakin ganun ang nangyari, blooming daw ako tapos yung baby ko girl

Hindi lahat. Pero ako baby boy patulis sya then haggard ako 😅