baby boy

cnu dito malapad ang tyan pero nung pinanganak c baby lalaki. kc sav nila pag nalapad babae pag patulis lalake.totoo ba?

2 Replies

wala po katotohanan 😅 ang itsura po ng tiyan ay base sa position ni baby yan po sabi ni OB.. sakin naman po mabilog at lapad pero boy! base sa ultrasound kaya pabilog ksi nkatuwad si baby sa hrp ng tummy ko 😅😂🤦

4y ago

oo,nga sakin din naka centro sa pusod ko ung gender ni baby kaya nakatuwad daw. hehehe.saamat mamsh....

Not true