VITAMINS & CALCIUM

Sabi ni OB ko mag take daw ako ng Vitamins B complex twice a day ganun rin sa Calcium. Kaso after ko mag take ng meds sobrang sama ng pakiramdam ko. Sobrang sakit ng ulo tsaka ng tyan ko. Maaring side effects daw po yun ng meds. Kaya until now hindi ko na po tini-take meds ko kasi parang hihimatayin ako sa sakit. Ask ko lang po if naranasan niyo rin po ba ito or ako lang? Hindi pa ako naka consult kay OB ulit kasi lockdown pa dito samin ☹☹

1 Reply

Google mo nlng sis. Kung anong best time of the day ang gamot na yab pwedeng inumin....