Pa vent out lang po🥲

Sabi ni mil di daw kami nag aaya nung lumabas kaming tatlo hubby ako at si baby. Masama ba kung di namin sila niyaya? Nakabukod po kami sakanila. Parang nakaka guilty po na di sila nasabihan. Nag ooverthink na po ako 😭😭😭 masama ba na lumabas kami as a family na kaming tatlo lang? Pa advice naman po mga maaa

12 Replies

ako nga palagi kami lumalabas kapag malaki incentives ni hubby tapos minsan outing hindi ko sila niyayaya or sinasabihan magugulat nalang sila kapag nag post ako sa socmed wala ako pake kung may masabi sila or wala ang mahala saakin masaya kami ng pamilya nakakapag bonding kami kasi #1 po. kaya nyo na aafford lumabas kasi yung budget pang sa inyo lang kpag niyaya nyo sila hindi nyo na afford kasi mas lalaki gastos saka madalas kapag kasama sila akala ni ultimo tubig kayo bibili order ng order

Related Articles