Mga mii hingi lang po ako opinyon niyo

First time parents at gusto namin lumabas na kaming tatlo lang. Kaso nasa galaan na kami then bigla tumawag in laws ko at nag aaya ng gala pero sinabi na dapat sinabihan niyo kami. Ano masasabi niyo dto mga mi? Family oriented po side ng hubby ko. Masama ba kung kaming tatlo lang ang lalabas? Need ba sila isama or sumama kami sakanila tuwing bonding ng fam?

3 Replies

explain lang siguro mii na next time nalang kasi u want aline may time with ur baby 😊 tell ur husband lang para maintindihan nya and siya mismo maka explain sa side ng family niya.

Pwede nman sabihin na lalabas kayong tatlo lang. Kung di close minded family ng hubby mo,maiintindihan nila yan.

1y ago

kung nasa iisang bahay kayo yes kailangan magsabi bago umalis as a sign of respect. pero kung nakabukod kayo hindi n kailangan magpaalam

Di po sila required na sumama.