Gender

Sabi ni doc on my ultrasound girl daw po ang baby ko.., anu po ba dapat Nakita para sure na baby girl ang pinagbubuntis ko. Lalo sa Nakita namin, nakadapa si baby sa ultrasound.. kaya may doubt tuloy ako kung girl tlga.. no explanation din kac si doc sa gender ni baby.. ??

1 Reply

Pwede ka pa second opinion. Advise sakin nun kumain ng chocolate bago ultrasound, para maglikot si baby. Effective naman sakin yun.