Supplements

Sabi ng OB ko, ubusin ko na lang daw yung Onima and Natal Plus pero yung Sangobion and Pearly-C ipagpatuloy ko daw kasi baka bigla naman daw lumaki si baby. Anong ibig nyang sabihing baka biglang lumaki? I'm 35W4D now.

1 Reply

Hello. Pinag-Onima ako for 1month non, kasi di ako kami nag-gain mula nung huling check up. Kumbaga di lumaki si baby sa tiyan ko. After a month, tinimbang ako, okay na. Baka kasi pag lumaki pa siya mahirapan ka namang manganak. Baka hinuhusto lang sukat ni baby mo kaya pinag-Onima ka rin.