CS MOMS

Sabi ng OB ko pwede ko na daw tanggalin binder ko at pwede ko na basain tahi ko. Pero nakalimutan ko itanong kung lalagyan paba ng betadine at gasa. 2 weeks na po ako nanganak. Ang tanong ko po is hanggang kelan niyo po nilalagyan ng betadine at gasa ung tahi niyo?

1 Reply

ako po until magheal yung tahi :)

5y ago

Sabi po kasi niya pwede ko na daw basain ung tahi at pwede ko na rin hindi gamitin ung binder. No need nba na mag betadine ako at gasa mamsh?