Kelan pwede tanggalin ang gasa?

22 days na after ko manganak via cs. tuyo na ung tahi ko pero nilalagyan ko pa din ng gasa. Kelan ba pwedeng hindi na maglagay ng gasa at linislinis nalang ang gawin? natatakot kasi ako bka mainfection kahit tuyo na. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #thanks #ceasarian #Tahi

1 Reply

May follow up check up sa OB 2 weeks after ma-CS. Did you go? After 2 weeks kasi nung nagpunta ako sa OB, sabi niya ok na yung tahi tuyo na and pwede na wag lagyan ng Betadine and gasa, pwede na din maligo ng normal.

2y ago

no gasa na, pero nagbbinder pa rin ako for support. until now 5 mos na para lang bumalik kaagad yung belly shape ko.