Help mga momie

Sabi ng midwife ko maliit dw si baby.sabi nman nag ultrasound sa akin malaki na dw si baby.alin ba ang totoo.

Help mga momie
2 Replies

maliit pa sya momy, 1.4kg plang si baby mo po. pero estimated lang sya momy, possible mas maliit pa sya or mas malaki ng kaunti pag lmbas

2y ago

meron po kasi malaki magbuntis, ska maliit. ako malaki ako magbuntis. paglabas n baby 2.4kg lang pala sya. maliit lang

I think mas maniwala po kayo sa midwife hehe. kesa sa sonologist po