Sana po masagot mga mii, 3weeks after ko manganak nag contact kami ni hubby wdrawal method po,

1month and 3weeks sabi nila mag take na dw ako pills pero sabi nung midwife di na dw pwde kasi nag contact na kami ni hubby kya wait nlng dw ako na bumalik regla bago mag pills. Totoo po ba? Nalilito ako meron nagsasabi pwde lng nmn dw mag take tas yung midwife dina dw pwde kasi dpat nag take muna pills bago mag contact ky hubby. Pa help po slmat sa mga sasagot

1 Reply

Tama yung midwife. Kelangan mo muna masigurado na di ka buntis bago ka magtake ng pills since nagkaron na nga kayo ng contact ng asawa mo

1y ago

what if mag PT ako tas if ever negative ang result can I take pills na po? or wait nlng tlga na bumalik ang regla? thank u po sa pagsagot