Manas

sabi ng lola ko kapag minamanas ako , kumain daw ako ng monggo pam pawala ng manas , yun din kase sabi ng lolo ko na doktor ?

5 Replies

Yes monggo ang gamot sa manas, iwas muna sa salty foods mommy. Elevate nyo po paa nyo pag nakaupo or higa kayo. Pde nyo rin pa massage sa asawa nyo. Wag tumayo ng matagal or umopo. Lakad2 din po kayo. 😊😇❤️

yes po. yan dn pinapakain o inuulam skin ng mother ko lalo na sa 3rd trimester...

Ilang Months ka namanas mommy?

tama yan mamsh

Is this true