DESOWEN.. ilang days ba pwede magpahid ulet?

sabi kc ni pedia 3days lng gamitin.. nwala nman ung pamumula ng mukha ni baby.. kaya lng after 3days ulet bumalik na nman ung pamumula ng face nya.. help nman po kung pwede npo ba ulet pahiran ng desowen.. hndi po ba makakasma sa skin ni baby? slamat po sa sasagot

DESOWEN.. ilang days ba pwede magpahid ulet?
5 Replies

Ganyan din po sa bebegel ko nawala tapus bumalik ung red pero ndi na ganun kalala katulad NG first..maligamgam nlng ginagamit ko pra safe nwwala Naman xa NG kusa 3times a day ko gingawa skanya un..nkkatakot Kasi kng pahiran ulet bka lalung masira face n baby masobrahan..try mo lng Mami maligamgam..

Kaya baka bumalik ung rashes ot pamumula. Baka allegy si baby sa kinakain mo mommy kung breastfeeding ka ha. Avoid muna mga dairy products: itlog, milk,manok,butter,ice cream, cake etc

parang nagdry na balat niya sis .. try in a rash safe kahit sa face iapply all natural ingridients hindi nakakadry ng skin .. #parakaymatthew

Masama po everyday usage nyan. Dapat kung anong sinabi ni pedia yun lang. Kasi steroids po yan. Nag cacause ng thinning ng skin ng baby.

Try niyo po calmoseptine. Very light niyo po ipahid. Huwag po makapal.

Related Articles