Tikitiki

Mangungulit po ulet, 6 days pa lng po ang newborn baby ko, pwde ko na ba sya painumin ng tikitiki? Thanks po ulet sa mga sasagot. ?

11 Replies

opo.. Nun ako nag pa check ako sa baby ko 1st month, ask sakin ano binigay ko na vitamins, sabi ko tikitiki lang, sabi nya very good dahil binigyan ko, at nag change kami sa nutrilin and ceelin

kung exclusive breastfeeding ka sis theres no need to take vitamins sabi saken ng pedia diko lang alam sa hindi breasfeed or mixfeeding. better to ask your pedia🙂

Kung nagpapadede ka nmn wag mo na lng bigyan ng vitamins. Your milk is enough n po. Lalo na kung wla nmn po syang deficiency. Dagdag lng po na trabaho yan sa kidney nila which is immature pa.

Payo skn n pedia Pag 1 mos na dw bigyan vit c baby kasi d pa dw fully develop c bb Pag 1 mos nya nag start aq ceelin at tiki2 nerisita nya

Actually po recommend na bgyan ng vitamin c lo mga 1 month

Pag ebf no need po ng vits .. wait po keo ng 6mos

Ok po mga momsh, maraming salamat po sa inyo.

Better po if consult nyo pedia ni baby

pag bf daw po no need ng mg vitamins.

Opo

Related Articles