may guhit din po ba ang tyan nyo kasi sakin meron eh ano po kaya ibig sabihin neto..25 weeks 3 days

sabi kasi nila na kambal daw yung iba naman sabi lalake hehe ayaw ko pa kasi magpa ultrasound tsaka na kapag 8 months na

may guhit din po ba ang tyan nyo kasi sakin meron eh ano po kaya ibig sabihin neto..25 weeks 3 days
34 Replies

hi mommy! yung line na sinasabi mo po is what we called 'Linea Nigra'. a black line usually appears when we're pregnant. google ka din mommy minsan about pregnancy facts. wala pong kinalaman ang linea nigra kung ang baby mo ba ay kambal o di kaya sa gender. the best way to know those is via ultrasound only. better din mommy if sundin po natin ang asvise ng ating OB na magpa ultrasound ka ng gantong weeks para makita na din agad kung meron bang diperensya ang baby sa loob. kaya mahalaga na magpa ultrasound po kayo. hindi lang po para sa gender-knowing purposes ang ultrasound. 😉❤️

Its common po sa mga pregnant women like us ang tawag po dyan ay Linea Nigra mas nagiging visible lang po sa buntis habang lumalaki ang tyan. may guhit or Linea Nigra din po ang tummy ko. Pa CAS ultrasound na rin po kayo para malaman kung ano gender ni baby at sa CAS ultrasound po kasi malalaman din kung may anomaly or abnormalities si baby at kung cephalic or breech ang position no baby. same na rin po kung volume ng amniotic fluid nya at placenta. ☺

3y ago

case to case basis mommy. depende po kasi talaga sa position ni baby sa mismong araw ng ultrasound kung ano ano ang gender nya

Normal po sa pregnant women yan usually lumalabas sa 2nd trimester... Tawag po is linea nigra... Nangkakatoon pontayo nyan dahil sa flactuating hormones po natin. Mommy dapat po from the start may ultrasound na po kayo para Malaman ang condition ni baby at sa peace of mind nyo din po.

natural yan sa buntis, kaya wagka paniwala sa sabi sabi 😂😂😂ako nga gumuhit na din pataas na dahil nalaki ang tiyan ko naiinat mas nahaba ang linya. saka nagpa ultra ako 24 weeks ayun kitang kita na gender ni bb 😂. ultra is the key talaga 😂😂

baby boy po siya momshie..ganyan din sakin dati baby boy kapapanganak ko lang nitong june11 second baby...ung 1st baby ko girl may guhit sa baba pero sa taas wala...ngaun baby boy may guhit sa taas at baba ng pusod ko...

3y ago

yung guhit po normal po yan lumalabas kapag buntis. hndi po dyan binabase ang gender ng baby. kc lahat po ng buntis nagkakaron po ng ganyan

normal yan sa pregnant mamsh. 90% of pregnant nagkakaroon niyan kaya wag niyo pong bigyan ng kung ano anong meaning. Kaya ang dami daming myth e. ultrasound lang po ang makapagsasabi kung anong gender.

Hi mommy. Normal lng po sa pregnant woman ang magkaron ng linea nigra which is yung line sa tiyan natin lalo na pag lumalaki na po ung baby bump.

linea nigra po tawag dyan. normal po yan sa buntis. ung sa akin nman po meron pero di gaano halata.

I have too pero light lang .. maybe dipa ganun kalaki tummy ko kaya dipa ganun kahalata ung line

sa akin wala po akong linea negra. puro kamot lumabas. 🤣🤦‍♀️ 35 weeks pregnant.