Ilang weeks tinatagal ng breastmilk sa ref or sa freezer?

Sabi kasi nila 4hours lang kahit nakaref kapag freezer 6mos daw.

2 Replies

kapag po na thawed na yung na freeze na milk tas binaba sa nay ref. 24hrs lang kaya itagal. pag naman naisalin na sa bote at ipapadede a sa baby 3-4hrs lang pero yung natira sa bote na gatas 2hrsnalang pwedeng itagal nun. pag deep freeze 3-6months pwede itagal depende sa pagkakafreeze

4y ago

Thank you sis !❤

hello po!gaano po ang itinatagal ng BM sa freezer ng 1 door ref?thanks po!