Breastmilk

Hi mga momsh. Ask ko lang po kung ilang hours po tinatagal ng breastmilk kapag pinapump. Nagpapump kasi ako tas wala kami freezer. Thanks po.

5 Replies

Usually breastmilk freshly pumped or thawed from freezer ay pede hanggang 4 to 6 hrs. Basta make sure hindi amoy/lasang maasim ung milk bago ipainom kay baby

4y ago

How about po momsh kakapump lang then 2oz lang po nainum ni baby tas may natira pa po how long it lasts po?

If wala po freezer pwede nyo po muna istore yung breastmilk sa insulated na lagayan with ice pack

Up