Nakaupo si baby sa loob ng tiyan. Is this normal? may way ba para humiga sya ulit?

Sabi kasi ni OB nakaupo daw si baby sa loob. Mababa ang amniotic fluid ko so nakabed rest ako then balik after 1 week. May same ba sakin ng situation? May ginawa ba kayo para pahiga ulit ang position ni baby?

Nakaupo si baby sa loob ng tiyan. Is this normal? may way ba para humiga sya ulit?
1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Paikot ikot pa naman po si baby sa loob. Naalala ko during one of our check ups nakuhanan yung pagtumbling ni baby sa loob. Drink more water din po.

3y ago

pinagbebed rest pa din nya ako and iwas sa stress