Myth

Totoo bang kapag madalas nakabukaka lalaki ang ulo ni baby??

8 Replies

haha..hindi naman po siguro..di ko rin alam kase ako mahilig talaga bumukaka..tapos sa result sa utz ko..malaki daw ulo ni baby pero naiiwan katawan nya..di ko rin alam eh..kase pag nauupo ako palage talaga ako nakabukaka..

hindi po, normal po sa ibang buntis ang naka bukaka , dahil sa lumalaki yung tyan,

Hindi po yun totoo 😊

4y ago

Nakabalot at protektado naman po ang ulo ni baby ng amniotic sac kaya safe naman po siya sa loob 😊

Bobo ka teh? Tingin mo?

4y ago

pag sinasajihan ako kinikipot ko peeo mostly dun ako kung saan ako komportable

Hindi naman po

myth po

nope

Nope