2cm palang pero pumutok na yung panubigan

Mga momsh ano po mangyayari kay baby kapag pumutok na yung panubigan pero 2 cm palang ako? Delikado po ba?#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Contact your ob po mommy.. Baka for CS ka po if ever no progress pa din po ang dilation ng cervix mo.. Masakit po mag dry labor and distressing po sa baby

2y ago

Thank you po mga mommies. Nanganak na din po ako that day, na emergency CS para iwas infection si baby. Thank God at heathy and safe si baby po. 🥰

mas masakit po pag pumutok na panubigan while on labor mommy feel ko yan 😅 Good luck and congrats mommy 😇

punta na po kayo sa ospital. inform your OB rin asap

Punta na po agad sa ob nyu mi wag patagalin😊

consult nyo po sa ob nyo agad