Bakuna

Sabay2 po b binibigay yung bakuna na 6in1 sa center/pedia or isa2, babalik-balik lng?

2 Replies

Isang beses lng un. Kaya tinawag na 6in1 kc 6 na un sa isang inject.

5y ago

The 6-in-1 vaccine is given at 8, 12 and 16 weeks old. Your baby needs 3 doses. Booster po pag 4to6 yrs old. 5in1 nlng booster since ung hepa b po 3doses lng need ng bata.

Ano po bng klase vaccine ang ipa2inject mo sis?

5y ago

Sa pedia kc aq ngpa vaccine dati ky baby every session is 8500,un cguro cnsab mo na 6 in 1 sa dlwang hita...