platelet count and pneumonia

Sabay sabay kmi nilagnat at ubo 3 ng mga anak ko ngpacheck up kmi knina sa panganay ko repeat cbc with platelet kmi bks bumababa kasi ..sinu dto nkagamit na ng tawa tawa savi kasi ni doc try ko dw painumin mamaya mamali ako ng makuha halaman natatakot ako safe po ba? Sa pneumonia nmn ngpatest ako ok nmn dw, worried kasi q, aq bantay ng sister ko naka confine now dahil sa pneumonia bgla q nlng din nramdaman un mga sintomas ubo sakit ng likod panghihina lagnat at kung anu anu pa worried lng ako mahawa si baby ng sakit sakin.. Hays..ang hrap ng may sakit panu ko aalagaan mga anak ko..

2 Replies

safe naman yun pinainom ko na din anak ko non ng lagnatin pero search ka pa din sa google. itlog ng pugo, ubas at katas ng dahon ng papaya

5y ago

oo sis importante ay mamonitor mo din pag ihi ng anak mo tsaka more water. Yun lang naman minomonitor nila don para maiwasan dehydration kasi don na papasok yung malalang komplikasyon ng dengue

praying for your baby sis. Ingat kayo.❀