Saang bank kayo nag-open ng account ng mga anak nyo?

26 Replies

Bdo sis. Junior savers is 100 pesos only passbook lang then if 7-12 na sya pwede na i atm. pag na ipon ka 2000 dun lng mag gegenerate ng interest ang money ni bb mo.

5y ago

Punta ka lng BDO Branch sis dalhin mo birth cert.ni baby and 1x1 na picrture

I'm also eyeing for BDO and some forums say na ok din sa Security Bank. Will still have to decide on that.

Wala pa bank account ang kids ko, pero most likely sa BDO kami magoopen. I haven't explored other banks yet.

8y ago

bdo

Psbank mommy mataas yung interest rate nila. Plus my insurance ang bagets

Bdo ko plano ipag-open si baby ng account 👍

eastwest P2000 kiddie savings passbook only

BDO life, maganda mas mataas interest

bdo mag-oopen pa lang po

PSbank 😊