Saang aspect kayo pinaka nagti-tipid?

5 Replies

Nagtitipid kami sa pag-loload ng mga gadgets sa bahay. Like cellphones, pati na rin gas ng sasakyan. Di ko tinitipid ang pagkain kasi yun ang pinaka kailangan ng pamilya. :)

Clothes and anything personal sa end ko. Basta usapan namin ni hubby, magtipid na sa lahat huwag lang sa food.

Anything na pangpersonal - clothes, shoes, bags. Di ako bumibili kapag hindi kailangan.

Pang-gas at kaunting pagtitipid sa mga luho like clothes & make ups :)