Saan po pwede manganak ng makakalibre lang ..

SAAN PO PWEDE MANGANAK MGA MOMMIES YUNG MURA LANG PO .. SALAMAT PO SA SASAGOT , BTW WALA PAPO AKO PHILHEALTH AT SSS HINDI KOPA PO NAAASIKASO ... #firstTime_mom

20 Replies

Base na rin sa sinabi sakin ng kakilala ng byanan ko mas mabuti na sa hospital na lang rin kesa manganak ka sa lying in or clinic kasi pag nagka aberya dyan dadalhin ka rin sa hospital. So better sa hospital nalang kasi mas malaki ang babayaran kung lying in o clinic ka una dadalhin tapos hospital.

kung less than 2 months pa po pagbubuntis mo sis, try nyo na po open or maghulog sa sss. at sakaling may makuha kayong benefit. required ng sss ang 6 months payment prior to delivery para makatanggap ka po ng maternity benefit.

Hi mommy, taga Cavite rin ako pero decide kami na manganak ako sa public hospital tapos after ko manganak asikasuhin nalang yung philhealth. PhilHealth Indigency mi search kaw

1y ago

helloo po can you help me??

sa public hospital Po katulad sa panganay ko naconfine ako Ng 7months plang tiyan na walang binabayaran kahit Piso Hanggang sa nanganak na ko 0 balance kmi

Hi Mommy! Go for public hospital. May mga Malasakit centers dun if I'm not mistaken, you can apply para wala ka na babayarang hospital bills.

1y ago

Mommy, ask ka nalang sa public hospitals near your area.

Taguig Pateros Hospital po ako nanganak wala po kami binayaran thru philhealth and malasakit. Check nyo po public hospital na malapit sa inyo

1y ago

Ano po maitutulong ko?

sa brgy health center po yata may mga recommend po sila. ayusin myo na din po kahit Philheath kung kaya

Sa mga Public hospitals mie. Kasi atleast dun makakahingi ka po ng tulong. Sa malasakit center

public hospital Po. Meron nmn Po silang swa. public hospital lng Po nanganak ung mama ko.

Sa fabella po sagot po may malasakit center po sila para hindi na mag bayad

1y ago

ilang months napo tyan nyo?

Related Articles