Saan po pwede manganak ng makakalibre lang ..

SAAN PO PWEDE MANGANAK MGA MOMMIES YUNG MURA LANG PO .. SALAMAT PO SA SASAGOT , BTW WALA PAPO AKO PHILHEALTH AT SSS HINDI KOPA PO NAAASIKASO ... #firstTime_mom

20 Replies

sa fabella hospital po momshie wla kang babayaran kahit ano

1y ago

buti mii 15k lang samin dito 20k kasama na newborn screening kaya ket malayo ung fabella pumunta talaga kami de Bali ng magastos sa pamasahe atleast di ka mamomorblema sa bill kpag nanganak kana hehehe

ako po libre lang nung nanganak. 1st time mom din ako

public po sila mag help sayo nawala ka ng babayran

public hospital. I suggest kumuha ka ng philhealth

1y ago

lying in mi meron din mga murang pag aanakan

Dr. Jose Fabella Memorial Hospital iz the best✨

1y ago

sorry late reply, check up po sana kahit 1 beses. ganun nangyari sakin eh

Taga cavite po ako mga mommies

1y ago

fabella mamsh my check up din dun. agahan niyo lang po

hello po can you help me???

public hospital mi.

sa public hospital

try mo dyan

1y ago

Feb - march pa po kase ako manganganak .. baka wala napong libre pag march or feb 🥺🥺

Related Articles