Legal na pag sustento

Saan po pwede lumapit bukod sa baranggay para maging legal ang pagsusustento.

1 Reply

hi momshie. andami e take into account. if he signed the birth cert and ayaw mo sa brgy. u can go to DSWD. if hindi sya pumirma, dadaan pa kayo ng DNA testing pra malaman na anak talaga nya. if proven then u can file for support.

4y ago

Pag sa DSWD po ako nag file ng case need pa po ng DNa testing doon? Kahit po sa kanya naka apelyido yung 2 anak namin.