Rashes

Saan po nakukuha yung rashes sa mukha and pano maiwasan, ang sabi kasi nila pag kinikiss daw ng may bigote ?

Rashes
29 Replies

Maraming cause Ng rashes, possible s mga bigote na laging ngkikiss KY baby, sabon, lotion pabango etc, mahina pa immune system nila Kaya madali silang magkaroon Ng mga sakit sa balat, iwas muna n makaamoy c baby Ng mga pabango, iwas halik muna, pcheck din c baby ky pedia para madetermine kung allergy at Kung anung magandang medicine.