Rashes

Saan po nakukuha yung rashes sa mukha and pano maiwasan, ang sabi kasi nila pag kinikiss daw ng may bigote ?

Rashes
29 Replies

Kung sabon momsh, dapat meron din katawan nya, pero kung face lang, wag muna dadampian ng hair mo or bigote, and baka may nakakain ka na allergy si baby, yung sakin kasi allergic ang baby ko sa egg, chicken pati seafoods, kaya iwas ako, kasi nagkaatopic dermatitis sya nun, nadede nya sakin. Elica momsh try mo, once ko pang nagamit okay na agad face ni baby