Rashes

Saan po nakukuha yung rashes sa mukha and pano maiwasan, ang sabi kasi nila pag kinikiss daw ng may bigote ?

Rashes
29 Replies

Ilang months na po ba si baby niyo? Yung sa baby ko kasi nun may ganyan siya hanggang sa umabot siya ng mag 3 months akala namin normal na rashes lang atopic dermatitis na pala or eczema kaya mas okay parin na pinapa check up natin yung mga babies natin, pati yung cradle cap niya Sabi lagyan ng oil para mawala sinunod namin pagdating sa pedia pinagalitan kami kaso lalo daw lalala yung eczema dahil sa paglalagay ng oil.