Hepa B

Saan po nakukuha ang hepa B?

7 Replies

Nung nagpalaboratory po ako, lumabas sa resulta na may hepa b ako. Ang nakakapagtaka lang hindi naman ako kumakain ng street foods. Sabi din daw baka daw naturukan ako ng syringe na may infect ng hepa b or sex intercourse. Tinanong ko naman ang partner ko pero wala naman syang hepa b. Kaya nagpasecond opinion ako sa ibang clinic. At ang resulta negative. Kaya kung may hepa b ka po, pasecond opinion muna po kayo bago kayo magconclude.

5y ago

Mamsh hepa A ang sa foods

Through sexual intercourse po, pwede rin kapag naprick ka ng contaminated needle, etc. Pwede rin po makuha from the mother if infected siya bago ka naipanganak. Pero try po patest ulit sa ibang lab to make sure sa result. possible rin po kasi na baka napagbaliktad ang sample niyo sa ibang patient

Thru contact with infected body fluids po like blood, semen, etc. lalo n during sex or needle-prick injury..

ngaun kulang po nalaman na may hepa b ako at paano ng yari at nahawa ako ng sakit na ito

pwede din naman yan makuha sa madalas pagkaen ng streetfoods

Sexual contact,sharing of needles or mother to child

Hepa A sa foods Hepa B sa sex