ROCKER

Saan po mas mura bumili ng rocker. Online or sa mall? Thank you ?

ROCKER
145 Replies

My nbbli nmn po online lazada at shopee kng gsto makatipid. Pero if you want quality sa mga malls po tlga.

Sa shopee po laging may naka sale na ganyan. Check nyo lang din po kung saang store may good reviews. 🙂

Online, pero look for the preferred stores at yung mga reviews. Plan ko din online mag order ng rocker e.

Mall po, para makita niyo po, kasi kung online baka sira na yun madeliver or iba yun madeliver sainyo

Kung malapit ka sa divisoria mas okay. Yung amin 800 lang namin nakuha. Natawaran eh..hahahah

May mura sa online pero check mo din kung legit, check mo mga reviews ng buyers 😊

Online sis mas mura. Make.sure to read lng ng reviews and check ng rating ng seller

Shopee or lazada po. Mura at convenient. Pero check muna reviews kung maganda ba.

Try niyo din mga second hand mas laking mura. That is if you wanted to save more

Online, pero magttake ka ng risk. Make sure yung bibilhan e mapagkakatiwalaan.