Please, help me po!

Saan po mas better na ospital na pwede maging second option? Sa lying in po kasi balak ko manganak kaso sabi ng OB ko mag back up daw ako ng ospital incase raw dahil first baby ko ito.. Taga Quezon City po ako. Sana may makasagot po. Salamat ng marami! #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

ask nyo po si ob nyo kung pwede ka nya e-refer sa isang private hospital. magpa swabtest kna rin pag malapit kna manganak dahil un ang unang hinahanap sa mga private hospital bago ka makapasok...

pag 1st baby po sa hospital mas maganda manganak.