mommys

Saan po kayo bumibile ng mga damit ni baby new born mas okay siguro puro white muna ? ? ? ??

2 Replies

sa mall po and palengke,ok lang naman momsh na puro white yun din kasi mag maganda pag newborn para nakikita agad kung may insects na lumalapit sa kanila and ma aliwalas din tingnan,pero may mga onesies din na pwede for nb ☺

Sa divi ako nun pero mas parktical na kung Bili ka sa online shops madami din mura po dun