Covid positive pregnant

Saan po kaya pwede manganak at natanggap na ospital kapag po covid positive ang mother?

1 Reply

hello po momsh. nag-positive din po ako sa rapid test kaya hindi ako tinanggap sa lying in dapat na papanganakan ko. Doon po ako nag transfer sa public hospital na tumatanggap po ng covid positive patients. Thanks God sa swab test negative Naman po ako. Sana po mommy okay po kayo at safe po kayo ni baby sa hospital na tatanggap sa inyo. Doble ingat na lang po. God bless po.