Covid postive

May mother na po ba ang nag covid positive dito?anunpo ang epekto sa inyo

1 Reply

Hi momsh. Nag covid positive po ako last april lang. 4mos pregnant po ako nun. Fortunately, asymptomatic po ako. Wala po ako naramdaman na symptoms.

3y ago

Hello po, tuloy lang po take ko ng vitamins na reseta ng OB. Since wala po ako symptoms, wala po ako ginawa na kahit ano. Naghintay lang po na matapos yung 14-day quarantine. Wag na lang din po kayo magpapastress sa situation. Magrest ng ayos.