Philhealth

Saan po kaya ppwede maghulog ng philhealth? 3months palang kasi po hulog ko quarterly hulog kaya maghulog ako this month July kasi edd ko. Sa tngin nyo po mga mommies, dapat ba hulugan ko ng 1yr?pero nung nag apply ako sabi naman kahit 6months lang ang hulog maggamit naman daw. Worried lang dn ako sayang dn kasi baka mmaya hndi pala maggamit hehehe thankyou po.

4 Replies

Ako po january nagstart maghulog kaya saktong 6months gang bago ko mag due. Wala snabi sakin na kelangan ko maghulog ng 1yr, tnnong ko po kng maggamit nba sbai naman ganon ndaw ang philhealth ngayon kaya 6months lang po bbayaran ko.

Hello po understood po na may lockdown and hindi nakakapag contribute ngayon sa PH. After nalang po ulit ng lockdown tsaka po kayo mag contribute sa PH. Pagbalik niyo po pwede nyo na po hulugan until July para wala na po kau prob

5y ago

makka less po kaya ako kahit na 6months lang ang hulog? Baka kasi kelangan pala tlga 1yr tas dko magamit sayang.

same sis situation may due date d ko nhulugan april na month .. nung nag inquire kasi ako wala n daw women to give birth program eh ung 1 year n babayaran para sa mga buntis ... kaya october to march lang binayran ko

5y ago

depende sa hospital or clinic kung ilan need m hulog .. kasi s kn need 9 months pero dati sbi ng philhealth 3 months okay n dalhn ko lang daw sa clinic or hospital ung mga requirements

S bayad center pede qng bukas