due date

Saan po dapat tayo nkabase sa Lmp- dec 10 Ultasound- dec 27 sana po may makasagot!

9 Replies

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-due-date-changes

Sa last mens. Period po at sa 1st transv..yan po sabi ng ob ko.. ang lmp ko dec 7 tas 1st transv ko is dec 16.. ung last ultrasounds ko january 5. Pero sabi ng ob sa december 16 ang EDD ko

LMP po same tau dec 10 pero no sign of labour pa rin po ako 😭😭

TVS UTZ on first trimester...mga nsa 9 to 11weeks po as per my OB

Lmp mo plus add ka 2weeks ksi mg add and minus 2weeks ka dyan

as per Ob unang ultrasound daw po, transvaginal Ultrasound

mas accurate po ang tvs .

Usually Lmp ang accurate.

lmp or 1st utz po.