puyat

Normal lng po ba matagal kang mkatulog sa gabi minsan 11 to 12 pm na po ako mkatulog minsan malapit ng mag ala 1 ganito po ba kayo pag malapit ng manganak? im 38 weeks and day 1! still no sign of labor!! nag woworied napo ako kasi due date kopo sa lmp dec.10 sa ultrasound ko po dec.27 kaya sa ultrasound nlng po ako nkabase..

1 Reply

Same po tayo hindi maka tolog ng maaga. Pero normal lang daw ponyan sabi ng ob ko

Related Articles