MANAS?

Sa mga momshie po dyan na may experience na.. Pa help po! Pano po nakukuha ang pag manas?? 21weeks Preggy po ako..

2 Replies

Pag preeclampsia usually pag mataas BP mo mamshie or kaya maraming protein sa urine.. Sasabihin din ng OB mo un kung meron ka..

Kapag naka upo or higa elevate nyo po paa nyo and drink a lot of water iwas sa salty food

5y ago

Your welcome momsh basta sundin mo Lang mawawala din yan ndi Lang Kasi maganda ilang months pa Lang minamanas kna

Related Articles