DIDN'T SURE ON MY EDD nakakalito

saan po ba nagbabase talaga ng EDD ? help me to enlighten po kasi ang gulo ng record ko sa record kopo kasi EDD ko is 24 , 40 weeks na ako at mag 41 weeks na by the end of the Nov. month which is un sa Nov.29 papo dapat ang edd base sa last period kopo alin po ba dun ? 1cm palang din lo kasi ako ngayon kaya nakakastress po iniisip ko si baby

1 Reply

Sa pinaka menstruation mo talaga basehan yung ultrasound doon lang makikita kung gaano na kalaki ang bata at ilang weeks na sa nakikita ng Ob mo .