ULTRASOUND

Base sa last ultrasound ko my EDD is NOVEMBER 5, yung una is DEC 18, yung sunod NOV 24. Kung sakali na October katapusan o First week of November po ako manganak okay lang po ba? Kasi bilang po ngayon 32 weeks and 1 day na po ako kung NOV 5 po ang EDD ko nagbase po sa GROWTH ng baby. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #babyfirst #sharingiscaring

1 Reply

I think hindi kung ang susundin is ung unang ultrasound. Anong sabi ng OB na susundin na date?