Saan okay magdessert sa Megamall?

5 Replies

Vikings and Tong Yang have awesome buffet dessert tables that you mifjt want to check out. Sa Vikings pwede ka magpa luto ng bibingka at puto bungbong! Merry Christmas lang ang peg! Hehe

Masarap ang turon sa SM grocery, talagang pinipilahan po sya kase masarap nga, may langka at malaki ang turon nila. Ang pagkaka-alam ko 20 pesos lang yun.

May Conti's na sa Megamall, if you are into cakes. Pero if you want unlimited, magbuffet na lang kayo like Dad's or Vikings. Sulit naman sa dessert.

Sa Caramia po sa 3rd floor Atrium.